Burrekas eru mjög einfaldar að gera ef maður notar tilbúið smjördeig eins og við gerum hér. Þær slá alltaf í gegn og eru svo tilheyrandi að gera á laugar/sunnudagsmorgni og njóta með fjölskyldu og vinum. Fyllingin samanstendur af kotasælu, rifnum osti, eggi og kryddi. Tzatziki kryddblandan er ljúffeng í fyllinguna en það má leika sér hér og nota t.d. Lauk kryddblönduna okkar.
Uppskrift:
1 pakki frosið smjördeig frá t.d. Findus
1 egg
90 gr rifinn ostur’
190 gr kotasæla
2 góðar msk af Tzatziki kryddblöndu
salt og pipar eftir smekk
Aðferð:
Hvílið frosnar smjördeigsplöturnar á borðinu á meðan fyllingin er undirbúin. Setjið eggið, ostinn, kotasæluna og kryddið í skál og hrærið saman.
það eru 4 smjördeigsplötur í pakkanum og hver plata gerir 4 Burrekas.